หน้าแรก » โครงการ กิจกรรม » ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 นำผู้บริหาร อศจ.พะเยา เข้าพบผู้ว่าฯ

วันอังคาร ที่12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.45 น. นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2พร้อมด้วยนายสถิตย ปริปุณณากรผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา เข้าพบ นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โดยได้แนะนำคณะผู้บริหารวิทยาลัยในสังกัด อศจ.พะเยาและได้ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา